MKP Cover FB-fruits1.jpg

ผลไม้จันทบุรี Pre-Order

ผลไม้สดใหม่ คุณภาพส่งออกต่างประเทศ

มาตรฐาน ThaiGAP และ Organic Thailand

ส่งตรงจากสวนผลไม้เมืองจันท์

“ผลไม้เมืองจันท์” “สรวงสวรรค์แห่งผลไม้” “เมืองหลวงแห่งผลไม้” ทั้งหมดนี้คือสมญานามคุ้นหูของจังหวัดเล็กๆ ทว่า ชื่อเสียงด้านผลไม้เมืองร้อนกลับขจรขจายไกล ด้วยภูมิปัญญาของชาวสวนซึ่งสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผนวกกับวิทยากรสมัยใหม่ และความใส่ใจของผู้ปลูก ทำให้ผลไม้ของจันทบุรีได้รับมาตรฐานการส่งออกซึ่งระดับโลกยอมรับ อย่าง ThaiGAP และ Organic Thailand

ThaiGAP.png
OrganicTH_3x3cmCIRCLE.png

จันทบุรี แดนสวรรค์แห่งผลไม้

เพื่อคงไว้ซึ่งมาตรฐานดังกล่าว ชาวสวนคือศิลปินแห่งท้องทุ่ง ที่กำลังรังสรรค์งานฝีมืออันวิจิตรขึ้นจากผืนดินของจันทบุรี พวกเขาปลูกผลไม้อย่างประณีตทุกขั้นตอน ประคบประหงม บันทึกการเจริญเติบโตกันตั้งแต่เกิด เฝ้าทะนุถนอม ดูแลต้น ดอก ใบ จนกระทั่งก่อเกิดเป็นผล

 

เมื่อเก็บเกี่ยว ชาวสวนใช้ประสบการณ์อันยาวนาน คัดเลือกผลไม้ ทีละลูก...ทีละลูก... จากนั้นนำไปบรรจุภัณฑ์อย่างดีด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลผลิตชั้นยอด มีคุณภาพเหมือนกันทุกครั้งที่เลือกรับประทานผลไม้จากฝีมือของพวกเขา

นอกจากมาตรฐานการผลิตสินค้าที่ต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภคทุกขั้นตอนแล้ว มาตรฐานผลไม้ของจันทบุรี เช่น ThaiGAP และ Organic Thailand ยังระบุให้ชาวสวนต้องใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อมในแปลงปลูก เช่น ใช้สารเคมีเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อไม่ให้สัตว์และพืชที่เป็นประโยชน์กับพื้นที่เกษตรได้รับผลกระทบ หรือการคำนึงถึงสวัสดิภาพของคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต เช่น ผู้ใช้แรงงานในสวน ชาวสวนต้องจัดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับพวกเขาในทุกขั้นตอน

ผลไม้ที่ได้รับรองมาตรฐาน ThaiGAP และ Organic Thailand ใช้ทั้งแรงกาย และความใส่ใจ ทุ่มเทให้แก่กระบวนการทุกขั้นตอน ทั้งยังรอให้สุกงอมพร้อมทานเองตามธรรมชาติ ไม่เร่งรัด ไม่ฉีดสาร เพื่อให้ผลไม้แต่ละลูกมีรสชาติอร่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผลผลิตที่ได้จึงอาจไม่ได้มีมากมายเหมือนผลไม้ที่ปลูกด้วยวิธีทั่วไป 

ไม่สวยแต่ปลอดภัย คุณภาพส่งออก

ชาวสวนจึงอยากส่งต่อความตั้งใจกับผู้บริโภคว่า รบกวนต้องสั่งพรีออร์เดอร์ล่วงหน้า ชาวสวนจะดูแลผลไม้อย่างดีที่สุด และคัดเลือกผลผลิตที่ผ่านมาตรฐาน ส่งถึงมือผู้บริโภคตามลำดับ จนครบทุกคน

นอกจากนี้ หน้าตาของผลไม้ที่ได้มาตรฐาน ThaiGAP และ Organic Thailand อาจไม่ได้สวยงามไร้ที่ติ แต่รับประกันได้ว่า รับประทานแล้วปลอดภัยอย่างแน่นอน แถมชาวสวนจะให้คำแนะนำอย่างละเอียด ถึงช่วงเวลาและวิธีการเตรียมผลไม้ของพวกเขา เพื่อให้ผู้บริโภคได้รื่นรมย์กับเนื้อสัมผัส กลิ่น และลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุด สมกับที่เหล่าชาวสวนตั้งใจดูแลตลอดเวลาอันยาวนาน

เล่าให้ฟังเสียขนาดนี้แล้ว พร้อมจะสั่งจองผลไม้ จากเหล่าชาวสวนของจันทบุรีแล้วหรือยัง?