MKP Cover FB-fruits1.jpg

ผลไม้จันทบุรี Pre-Order

ผลไม้สดใหม่ คุณภาพส่งออกต่างประเทศ

มาตรฐาน ThaiGAP และ Organic Thailand

ส่งตรงจากสวนผลไม้เมืองจันท์

“ผลไม้เมืองจันท์” “สรวงสวรรค์แห่งผลไม้” “เมืองหลวงแห่งผลไม้” ทั้งหมดนี้คือสมญานามคุ้นหูของจังหวัดเล็กๆ ทว่า ชื่อเสียงด้านผลไม้เมืองร้อนกลับขจรขจายไกล ด้วยภูมิปัญญาของชาวสวนซึ่งสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผนวกกับวิทยากรสมัยใหม่ และความใส่ใจของผู้ปลูก ทำให้ผลไม้ของจันทบุรีได้รับมาตรฐานการส่งออกซึ่งระดับโลกยอมรับ อย่าง ThaiGAP และ Organic Thailand

จันทบุรี แดนสวรรค์แห่งผลไม้

เพื่อคงไว้ซึ่งมาตรฐานดังกล่าว ชาวสวนคือศิลปินแห่งท้องทุ่ง ที่กำลังรังสรรค์งานฝีมืออันวิจิตรขึ้นจากผืนดินของจันทบุรี พวกเขาปลูกผลไม้อย่างประณีตทุกขั้นตอน ประคบประหงม บันทึกการเจริญเติบโตกันตั้งแต่เกิด เฝ้าทะนุถนอม ดูแลต้น ดอก ใบ จนกระทั่งก่อเกิดเป็นผล

 

เมื่อเก็บเกี่ยว ชาวสวนใช้ประสบการณ์อันยาวนาน คัดเลือกผลไม้ ทีละลูก...ทีละลูก... จากนั้นนำไปบรรจุภัณฑ์อย่างดีด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลผลิตชั้นยอด มีคุณภาพเหมือนกันทุกครั้งที่เลือกรับประทานผลไม้จากฝีมือของพวกเขา

นอกจากมาตรฐานการผลิตสินค้าที่ต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภคทุกขั้นตอนแล้ว มาตรฐานผลไม้ของจันทบุรี เช่น ThaiGAP และ Organic Thailand ยังระบุให้ชาวสวนต้องใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อมในแปลงปลูก เช่น ใช้สารเคมีเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อไม่ให้สัตว์และพืชที่เป็นประโยชน์กับพื้นที่เกษตรได้รับผลกระทบ หรือการคำนึงถึงสวัสดิภาพของคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต เช่น ผู้ใช้แรงงานในสวน ชาวสวนต้องจัดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับพวกเขาในทุกขั้นตอน

ผลไม้ที่ได้รับรองมาตรฐาน ThaiGAP และ Organic Thailand ใช้ทั้งแรงกาย และความใส่ใจ ทุ่มเทให้แก่กระบวนการทุกขั้นตอน ทั้งยังรอให้สุกงอมพร้อมทานเองตามธรรมชาติ ไม่เร่งรัด ไม่ฉีดสาร เพื่อให้ผลไม้แต่ละลูกมีรสชาติอร่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผลผลิตที่ได้จึงอาจไม่ได้มีมากมายเหมือนผลไม้ที่ปลูกด้วยวิธีทั่วไป 

ไม่สวยแต่ปลอดภัย คุณภาพส่งออก

ชาวสวนจึงอยากส่งต่อความตั้งใจกับผู้บริโภคว่า รบกวนต้องสั่งพรีออร์เดอร์ล่วงหน้า ชาวสวนจะดูแลผลไม้อย่างดีที่สุด และคัดเลือกผลผลิตที่ผ่านมาตรฐาน ส่งถึงมือผู้บริโภคตามลำดับ จนครบทุกคน

นอกจากนี้ หน้าตาของผลไม้ที่ได้มาตรฐาน ThaiGAP และ Organic Thailand อาจไม่ได้สวยงามไร้ที่ติ แต่รับประกันได้ว่า รับประทานแล้วปลอดภัยอย่างแน่นอน แถมชาวสวนจะให้คำแนะนำอย่างละเอียด ถึงช่วงเวลาและวิธีการเตรียมผลไม้ของพวกเขา เพื่อให้ผู้บริโภคได้รื่นรมย์กับเนื้อสัมผัส กลิ่น และลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุด สมกับที่เหล่าชาวสวนตั้งใจดูแลตลอดเวลาอันยาวนาน

เล่าให้ฟังเสียขนาดนี้แล้ว พร้อมจะสั่งจองผลไม้ จากเหล่าชาวสวนของจันทบุรีแล้วหรือยัง?

ติดต่อเรา

Powered by "ผักยิ้มได้"

เกี่ยวกับเรา

คำถามที่พบบ่อย

Shipping & Return

Partner Policy

ติดต่อเรา

  • Facebook
  • YouTube
LINE.png

เวลาติดต่อ

จันทร์-อาทิตย์

08:00 - 17:00 น.